You are currently viewing เทคนิคการยิงปลา ควรต้องรู้อะไรบ้าง

เทคนิคการยิงปลา ควรต้องรู้อะไรบ้าง

รู้ทิศรู้ทางที่ปลาจะไป

ทิศทางการว่ายจะมีผลให้เราสามารถคาดการณ์ รวมถึงกำหนดทิศทางที่จะยิงได้อย่างแม่นยำ อย่าลืมครับว่าปลามันเป็นเป้าเคลื่อนไหว ซึ่งบางตัวก็ไปเป็นเส้นตรง บางตัวก็ซิกแซก หรือบางตัวก็อาจวนไปเวียนมาจับทางได้ยาก เราก็เลยจะต้องกะระยะยิงให้ดี ดักทางให้ถูก

นอกจากนั้นมันยังมีเรื่องชวนหัวร้อนอีกอย่างที่มักเกิดใน เกมยิงปลา ก็คือการโดนปลาอื่นว่ายมาบังเป้าหมายในตอนที่ลูกกระสุนปืนกำลังพุ่งไป ด้วยเหตุนี้ไม่ใช่แค่เป้าหมายแต่จำเป็นต้องมองปลาใกล้เคียงเพราะว่ามันจะเข้ามาผลาญกระสุนเราหรือไม่

เลือกปลาให้คุ้มค่าคุ้มราคา

เนื่องจากว่าปลาแต่ละตัวมีอัตราจ่ายแตกต่างกัน ส่วนใหญ่ตัวที่ตายง่ายมักจะจ่ายให้น้อย ตัวไหนที่ตายยากก็จ่ายให้มากหน่อย แล้วอีกอย่างลูกกระสุนที่เราซื้อเราตั้งราคาได้ด้วย เสมือนวางเดิมพันว่าจะลงตานี้กี่บาท ฉะนั้นถ้าใช้ลูกกระสุนแพงไปยิงปลาถูก ถึงจะตายง่ายแต่ว่าก็ดูไม่คุ้มค่าอยู่ดี

ล่าปลาใหญ่บ้าง

คนไหนที่ใช้กระสุนราคาไม่แพง หรือต้องการใช้งบประมาณน้อยๆจะได้สนุกสนานกับ เกมยิงปลา ไปนานๆก็สามารถล่าปลาใหญ่กับเขาได้เช่นเดียวกันครับ เพราะว่าเกมนี้ราคาลูกกระสุนไม่ได้มีผลถึงเรื่องยิงแรงอะไรเลย เพียงแต่เป็นตัวคูณอัตราจ่ายเพียงแค่นั้น ทีนี้เวลามีปลาใหญ่ว่ายเข้ามาในระยะก็จัดแจงยิงได้เลย ถึงแม้ว่าจะเป็นกระสุนบาทเดียวก็สามารถได้กำไรด้วยการฆ่าปลาใหญ่ได้เช่นเดียวกัน

ใช้โบนัสให้ถูกเวลา

ในขณะที่เรากำลังยิงปลาอยู่นั้นมันก็มีบางจังหวะที่จะมีปลาโบนัสจากคาสิโนออนไลน์ betway โผล่มาให้เรายิง แล้วเวลาได้โบนัสก็ไม่ได้แปลว่าจะต้องใช้ในทันทีครับผม อย่างโบนัสแช่แข็งพวกเราอาจจะใช้เวลาที่มีปลาตัวอ่อนๆมาอยู่ด้วยกันจำนวนมากแล้วแช่ไว้ก่อนที่จะยิงเก็บแต้ม หรือจะใช้แช่ปลาบอสก็ได้แบบเดียวกัน มันก็จะสามารถช่วยทำให้เราฆ่าบอสได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย จำไว้ครับผมว่าถูกที่ถูกเวลาชนะแน่นอน